Hộp đèn khung nhôm

Hộp đèn khung nhôm

Chi tiết hộp đèn

Tên Sản Phẩm: hộp đèn khung nhôm nắp mở một mặt.

Cách thức thay đổi hình ảnh: hình ảnh được bảo vệ bằng 1 tấm mica mặt, nắp mở 4 phía giúp cho thời gian thay đổi hình ảnh chỉ cần 1-2 phút.

Khung ngoài hộp đèn: Hợp kim nhôm sơn tĩnh điện đạt chuẩn quốc tế.

Tấm dẫn sáng: Sử dụng chất liệu mica mới và cao cấp nhất.

Mica mặt: Mica cao cấp 2-3mm.

Mặt lưng hộp đèn: mica hoặc format.

Độ dày hộp đèn: tùy theo kích thước hộp đèn mà độ dày sẽ khác nhau.
Hộp đèn khung nhôm
Ưu điểm của hộp đèn

Với thiết kế khuôn viền là khung nhôm siêu mỏng, nắp mở 4 phía nên rất dễ dàng và tiện lợi cho việc thay đổi hình ảnh.

Tấm dẫn sáng sử dụng mica mới và chất lượng tốt nhất, đồng thời ứng dụng công nghệ khắc Laser dạng chấm lên tấm mica, nâng mức độ hài hòa ánh sáng lên một tầm cao mới so với công nghệ truyền thống.

Nguồn sáng sử dụng công nghệ LED sáng lưng trong sản xuất TV , có độ sáng hài hòa, tiết kiệm điện năng và không có điểm tối trong hộp đèn.

Với thiết kế hệ thống đế nhôm tản nhiệt độc nhất trên thế giới, làm cho ánh sáng của những hạt LED thoái hóa chậm, kéo dài tuổi thọ của hộp đèn.

Hình ảnh hiển thị cũng là một phần vô cùng quan trọng trong hộp đèn, chúng tôi sử dụng chất liệu Backlit Film cao cấp, in bằng máy in kĩ thuật số hạng đầu MT để cho ra những sản phẩm đẹp và sắc nét nhất, làm cho nội dung cần quảng cáo được thể hiện một cách trung thực và đẹp mắt nhất, đồng thời cũng kéo dài được tuổi thọ hình ảnh.

Sử dụng công nghệ nguồn Led lưng của công nghệ sản xuất TV, nên chỉ số hiển thị có thể lớn hơn 80, độ sắc nét có thể đạt đến như màn hình tinh thể lỏng.

Bảo vệ môi trường, không thủy ngân, không tia tử ngoại, không tia hồng ngoại, không bị chớp nháy khi đang sử dụng.